คู่มือปฏิบัติงาน นางสาวทักษอร พุ่มสิริโรจน์

ประเภทคู่มือ เรื่อง
คู่มือปฏิบัติงานหลัก การลงรับหนังสือ (เผยแพร่ 31 มี.ค. 65)
คู่มือปฏิบัติงานหลัก การดำเนินงานทุนการศึกษานักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย (เผยแพร่ 31 มี.ค. 65)
คู่มือปฏิบัติงานหลัก การจัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (เผยแพร่ 19 ธ.ค. 66)