ประเมินความพึงพอใจในการให้บริการ

ผลการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินผลความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อการให้บริการของงานบริหารทั่วไป ปีการศึกษา 2561

ผลการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินผลความพึงพอใจต่อการให้บริการของกองพัฒนานักศึกษา ปีการศึกษา 2562

1.งานแนะแนวและทุนการศึกษา
2.งานหอพัก
3.งานอนามัยและพยาบาล
4.งานกิจกรรม
5.งานกีฬา/สระว่ายน้ำ/ศูนย์ออกกำลังกาย
6.งานบริหารทั่วไป