ระเบียบ

ระเบียบ ว่าด้วย วินัยนักศึกษา พ.ศ. 2549
  ระเบียบ ว่าด้วย เครื่องแบบและการแต่งกายของนักศึกษา พ.ศ. 2549
  ระเบียบ ว่าด้วย การให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2562
  ระเบียบ ว่าด้วย การยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พ.ศ. 2562
  ระเบียบ ว่าด้วย ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการกีฬานักศึกษา พ.ศ. 2549
  ระเบียบ เรื่อง การดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษา

ประกาศ

ประกาศ ว่าด้วย การแต่งกายของนักศึกษา ภาคปกติ
  ประกาศ ว่าด้วย การแต่งกายของนักศึกษา ภาคพิเศษ

ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติการแต่งกายนักศึกษาที่มีอัตลักษณ์ทางเพศหรือวิถีทางเพศไม่ตรงกับเพศกำเนิด พ.ศ. 2562

ประกาศ ว่าด้วย แนวปฏิบัติการใช้สนามกีฬา พ.ศ. 2553

คำสั่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณายกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
  คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

คำสั่ง กองพัฒนานักศึกษา

คำสั่ง เรื่อง มอบหมายภาระหน้าที่รับผิดชอบการปฏิบัติงานของพนักงานสระว่ายน้ำเฉลิมราชภัฏ
  คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
  คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหอพัก ปีการศึกษา 2561
  คำสั่ง เรื่อง มอบหมายภาระหน้าที่รับผิดชอบการปฏิบัติงานของบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒
  คำสั่ง เรื่อง มอบหมายงานให้บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563