ระเบียบและข้อบังคับ

ระเบียบว่าด้วยวินัยนักศึกษา
  ระเบียบว่าด้วยเครื่องแบบและการแต่งกายของนักศึกษา
  ประกาศว่าด้วยการแต่งกายของนักศึกษา ภาคปกติ
  ประกาศว่าด้วยการแต่งกายของนักศึกษา ภาคพิเศษ
  ระเบียบว่าด้วยหลักเกณฑ์การยกเว้นเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย
  ระเบียบว่าด้วยค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการกีฬานักศึกษา
  ประกาศแนวปฏิบัติว่าด้วยการใช้สนามกีฬา
  ระเบียบเรื่องการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษา