พันธกิจ กองพัฒนานักศึกษา

1. ส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนานักศึกษาให้เป็นคนดี คนเก่ง และมีจิตอาสา

2. พัฒนานักศึกษาให้เป็นไปตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์

3. สร้างภาคีเครือข่ายความร่วมมือด้านกิจการนักศึกษา

4. สร้างระบบการบริการและสวัสดิการนักศึกษาที่เอื้อต่อการพัฒนาและการเรียนรู้ของนักศึกษา

5. พัฒนาระบบการบริหารจัดการงานกิจการนักศึกษาด้วยหลักธรรมาภิบาล